Public
Authored by Citizen BM6750-59E

Citizen BM6750-59E Chạm Đỉnh Cao Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Thiết kế chạm đến đỉnh cao của vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng, đồng hồ Citizen Eco-Drive BM6750-59E mạnh mẽ nam tính dành riêng cho nam đến từ Citizen xứng đáng được điểm mười cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Citizen BM6750-59E Chạm Đỉnh Cao Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Đồng hồ Citizen BM6750-59E với thiết kế thời thượng vẻ ngoài sang trọng lịch lãm, hai tone màu chủ đạo bạc sáng và đen mạnh mẽ tạo nên sức hút vượt bậc cho đồng hồ Citizen Eco-Drive BM6750-59E.

Tinh tế cùng thiết kế bề mặt với nền đen huyền bí và những vạch số với thiết kế đầy dụng ý, từng đường nét của vạch số đã được khéo léo bố trí những điểm nhấn vô cùng thu hút. Từng vệt sáng thoắt ẩn thoắt hiện làm nên một ma lực thu hút những ánh mắt xung quanh bạn đến với đồng hồ Citizen BM6750-59E.


Vẻ đẹp bề mặt của đồng hồ Citizen BM6750-59E

Citizen BM6750-59E với thiết kế kim số với màu sắc độc lạ phối hợp giữa đen và ánh bạc tạo nên vẻ bí ẩn đến kì lạ khi chuyển động xung quanh bề mặt số. Vừa bí ẩn và thu hút bởi ánh bạc của kim loại vừa mạnh mẽ bởi sắc đen bao phủ. Citizen BM6750-59E trở thành một trong những mẫu đồng hồ đỉnh cao về thiết kế phong cách lẫn thời trang.

Citizen BM6750-59E thời trang và đẳng cấp chắc chắn sẽ là món phụ kiện không thể thiếu của bạn khi đến những buổi tiệc quan trọng hay những nơi sang trọng. Với thiết kế đẳng cấp bạn có thễ dễ dàng kết hợp với bất cứ gu thời trang nào bạn thích từ những bộ vest lịch lãm cho đến những chiếc áo sơ mi thư sinh điềm đạm.

   Kham khảo giá      Đồng hồ Casio chính hãng      ➩➩  Vào đây ngay

Gây sức hút từ phong cách theo cách riêng của bạn chính là thông điệp đến từ Citizen BM6750-59E  một vẻ đẹp hoàn hảo, đánh giá gu thẩm mĩ và thời trang của chính con người bạn. Từ đường nét tinh tế của thiết kế, cho đến màu sắc Citizen BM6750-59E có thể làm tan chảy những trái tim khó tính và cầu toàn nhất, bằng sức mạnh và sự thu hút của mình.


Sang trọng và lịch lãm khi đeo đồng hồ Citizen BM6750-59E

Tiếp tục tìm hiểu những tính năng vá chi tiết của đồng hồ Citizen BM6750-59E mời bạn theo chân chúng tôi đến với phần giới thiệu tiếp theo ngay sau đây.

Tổng quan về đồng hồ Citizen BM6750-59E

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BM6750-59E
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

    Mẫu đồng hồ    Đồng hồ Casio   ➩➩  Tìm hiểu thêm

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen BM6750-59E

● Không chỉ đẳng cấp và sang trọng bởi vẻ bề ngoài đồng hồ Citizen BM6750-59E còn sở hữu tính năng vận hành bằng năng lượng ánh sáng, là một trong những đỉnh cao của công nghệ sản xuất đồng hồ.


Vẻ đẹp hoàn hảo khi đeo đồng hồ Citizen BM6750-59E

● Đồng hồ Citizen BM6750-59E không chỉ dừng lại ở một phụ kiện vừa thời trang đẳng cấp dùng để xem giờ, khả năng ứng dụng của Citizen BM6750-59E là còn có thể theo dõi được cả lịch ngày.

          Đồng hồ chính hãng    Mẫu Đồng Hồ Casio nam Chính Hãng   ➩➩  Kiểm tra

● Để sở hữu chiếc đồng hồ Citizen BM6750-59E thời thượng đẳng cấp này, bạn có thể đến trải nghiệm trực tiếp với chúng tôi tại Đồng Hồ Hải Triều, hoặc xem online qua trang web chính donghohaitrieu.com. Khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những chế độ ưu đãi vô cùng có giá trị và hấp dẫn như chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm tại Đồng Hồ Hải Triều,...

● Chúc các bạn có những khoảnh khắc mua sắm tuyệt vời và có thể chọn cho mình sản phẩm đồng hồ ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

BNNVy - CXNLThuy

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment