Public
Authored by CASIO MTP-1129N-7ARDF

CASIO MTP-1129N-7ARDF – Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Là cái tên nổi danh trong lòng người dùng không chỉ bởi chất lượng đỉnh cao, mà cùng với đó còn có vẻ ngoài luôn được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, cùng mức giá thành phải chăng thân thiện với rất nhiều những người đam mê đồng hồ, CASIO tù lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong lòng nhiều khách hàng. Và đến từ CASIO, CASIO MTP-1129N-7ARDF cũng không phải là một ngoại lệ.

Hãy dành tặng nhau Đồng hồ cặp Casio khắc tên - Món quà đặc biệt cho cặp đôi ❈❈❈ MANG Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT

CASIO MTP-1129N-7ARDF – Sang Trọng Và Đẳng Cấp

❂ Đến từ dòng sản phẩm dành cho phái mạnh của CASIO - thương hiệu đồng hồ vốn đã nổi danh từ lâu trong giới đồng hồ, CASIO MTP-1129N-7ARDF không những mang theo những chất riêng đầy ấn tượng và cá tính mà bên cjanh đó đương nhiên không thể thiếu những tinh hoa trong sản xuất và chế tác của thương hiệu đồng hồ nhiều năm tuổi.

❂ Với sắc vàng đầy thời trang và sang trọng, CASIO ETD-310D-1AVUDF không những sở hữu được thiết kế thời thượng mạnh mẽ và đẳng cấp, mà còn có được một công năng bền vững cùng với giá thành cực phải chăng, đảm bảo phù hợp với khả năng khách hàng.


Thiết kế nam tính và mạnh mẽ của CASIO MTP-1129N-7ARDF


Tổng Quan Thông Tin Về Đồng Hồ CASIO MTP-1129N-7ARDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1129N-7ARDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 43.1mm x 36.2mm
Bề Dày Mặt Số: 7.4 mm
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM

Đánh Giá Đồng Hồ CASIO MTP-1129N-7ARDF

❂ Ngay từ nét nhìn đầu tiên, CASIO MTP-1129N-7ARDF đã tạo nên một ấn tượng trong mắt người dùng bởi khuôn đồng hồ tròn quen thuộc cùng sắc vàng nam tính đầy sang trọng và thời trang, không những thế còn có nền trắng trơn khá ấn tượng và lạ mắt.

❂ Không những thế, trên nền trắng đầy hiện đại đó của CASIO MTP-1129N-7ARDF  là những vạch chỉ thời gian trau chuốt thành những vạch nhỏ mang sắc vàng vừa đủ thể hiện công năng và cũng đảm bảo được vẻ ngoài ổn định cho sản phẩm.

❂ Với mặt kính được gia công từ Mineral Crystal (Kính cứng), CASIO MTP-1129N-7ARDF không chỉ cam kết mang lại một chất lượng bền vững cho sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi những va đập ngoài ý muốn mà còn kèm theo đó là một giá thành phải chăng.

❂ Bên cạnh đó, với niềng được gia công tỉ mỉ từ kim loại cùng vòng bezel trơn đầy hiện đại, CASIO MTP-1129N-7ARDF hoàn toàn có thể mang lại sự bảo vệ cao cho mặt đồng hồ khỏi những va chạm khá mạnh mà vẫn giữ được khuôn mặt số.

Những nơi có Thay pin dong ho Casio G Shock CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ HẠT DẺ

❂ Đi cùng niềng dĩ nhiên không thể thiếu phần dây đeo của CASIO MTP-1129N-7ARDF được gia công và chế tác cực kỳ tỉ mỉ từ kim loại phủ sắc vàng rực rỡ cùng thiết kế kiểu liền nhau quen thuộc, đảm bảo cho sản phẩm vẻ ngoài nổi bật cùng chất lượng đỉnh cao.


CASIO MTP-1129N-7ARDF với niềng và dây đeo được gia công tỉ mỉ


❂ Đương nhiên không dừng lại ở đó, khả năng chống nước của CASIO MTP-1129N-7ARDF cũng khá ổn định với con số 3 ATM, bảo vệ được sản phẩm khỏi nhiều mối nguy hại có liên quan đến nước trong nhiều sinh hoạt thường ngày, điển hình như rửa tay, đi mưa nhỏ, cùng nhiều hoạt động khác.


Đến từ thương hiệu lớn, CASIO MTP-1129N-7ARDF sẽ không làm bạn thất vọng


❂ Và chiếc đồng hồ CASIO MTP-1129N-7ARDF lịch lãm đầy quyến rũ hiện đã có mặt ở đồng hồ Hải Triều với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 1.457.000 đồng (theo giá khảo sát ngày 1/12/2018).

Cùng truy lùng và Tron BST dong ho Casio Gold va Rose Gold dang hot xinh xich ✠✠✠ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ RỜI MẮT

❂ Những tính năng trên của CASIO MTP-1129N-7ARDF liệu đã đủ khơi gợi sự tò mò trong bạn chưa? Nếu là có thì còn ngại gì mà không truy cập ngay donghohaitrieu.com hoặc liên hệ tổng đài 19006777 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi?

NTTSAN - MEUHuong17 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment