Public
Authored by CASIO MTP-E303SG-9AVDF

CASIO MTP-E303SG-9AVDF - Chất Lượng Đỉnh Cao

Được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn với thiết kế đỉnh cao cùng chất lượng tuyệt mỹ, những sản phẩm mang tên CASIO từ lâu đã trở thành thương hiệu hàng đầu với nhiều khách hàng trên toàn thế giới bởi thiết kế đa dạng trải dài theo nhiều phong cách, lồng ghép cùng chất lượng đỉnh cao với giá thành ấn tượng. Và vì những lý do đó, có lẽ cũng không có gì ngạc nhiên khi CASIO MTP-E303SG-9AVDF  hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục nhiều khách hàng khó tính.

CASIO MTP-E303SG-9AVDF - Chất Lượng Đỉnh Cao

Đến từ phân khúc đồng hồ dành cho phái mạnh của thương hiệu CASIO danh tiếng, CASIO MTP-E303SG-9AVDF không chỉ mang theo những hơi thở tinh hoa đã trở thành đặc trưng cho thương hiệu, mà còn tự tạo nên cho mình những đặc điểm khác biệt rất riêng.

     Đồng hồ dành cho nam   Đồng hồ Hải Triều   ✠✠✠✠ Mẫu đồng hồ dành cho nam

Với thiết kế nam tính đầy mạnh mẽ hiện đại và cũng không kém phần quyền lực, CASIO MTP-E303SG-9AVDF đảm bảo được cho khách hàng một công năng cực kỳ ổn định, đồng thời còn có giá thành cực kỳ phù hợp và phải chăng cho khách hàng.


Thiết kế nam tính đầy quyền lực của CASIO MTP-E303SG-9AVDF

Tổng Quan Thông Tin Về Đồng Hồ CASIO MTP-E303SG-9AVDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-E303SG-9AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 47mm
Bề Dày Mặt Số: 10mm
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng Hồ 24h

Đánh Giá Đồng Hồ CASIO MTP-E303SG-9AVDF

Tạo nên ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng với sắc vàng – trắng tổng thể cực sáng màu và cũng cực nổi bật theo cách rất riêng, CASIO MTP-E303SG-9AVDF mang đến vẻ ngoài ấn tượng, cùng bề mặt nền trơn đầy hiện đại với khuông đồng hồ to bản mang dạng tròn quen thuộc.

   Trang sức đeo tay    Dong ho   ✠✠✠✠ Bỏ túi những mẫu phụ kiện 

Nổi bật trên mặt đồng hồ của CASIO MTP-E303SG-9AVDF dĩ nhiên không thể thiếu những vạch chỉ thời gian của sản phẩm được khéo léo thiết kế theo phong cách tối giản, sư dụng những hình khối sắc cạnh đầy mạnh mẽ, tạo nên điểm nhấn khó quên cho sản phẩm.

Ngoài ra, mặt kính của CASIO MTP-E303SG-9AVDF cũng được chế tác tỉ mỉ từ kính Mineral Crystal (kính cứng), không chỉ mang lại giá thành phải chăng mà bên cạnh đó còn có chất lượng đỉnh cao vượt ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, phần niềng của CASIO MTP-E303SG-9AVDF cũng được thiết kế khá tinh mĩ từ kim loại kết hợp với vòng bezel trơn đầy hiện đại, không những đảm bảo vẻ đẹp tinh tế đầy ấn tượng mà cùng với đó còn có chất lượng tối ưu cho sản phẩm.

Đi cùng với niềng là dây đeo của CASIO MTP-E303SG-9AVDF cũng được gia công từ kim loại, với sự phối hợp màu sắc hài hòa cùng thiết kế linh hoạt ấn tượng, đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng kết hợp cùng khả năng chống va chạm tốt.


CASIO MTP-E303SG-9AVDF với vẻ đẹp hoàn mỹ tỏa sáng trên tay người dùng

Sở hữu mức chỉ số chống nước ổn định với con số 5 ATM, CASIO MTP-E303SG-9AVDF hoàn toàn có thể mang đến cho bạn khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi nhiều đe dọa từ nước trong cuộc sống thường ngày như rửa tay, đi mưa nhỏ cho đến nhiều hoạt động khác.


Đến từ thương hiệu CASIO đã vàng đang làm mưa làm gió trên thị trường, CASIO MTP-E303SG-9AVDF ẽ không làm bạn thất vọng

Và 3.619.000 đồng (theo giá khảo sát ngày 15/12/2018) sẽ là mức giá cuối cùng để bạn có thể sở hữu sản phẩm CASIO MTP-E303SG-9AVDF đầy cuốn hút này tại đồng hồ Hải Triều. Đi kèm với giá thành này còn là chế độ bảo hành cùng hậu mãi vô cùng hấp dẫn từ Hải Triều.

     Đồng hồ thể thao   Đồng hồ Hải Triều - Địa chỉ mua đồng hồ đáng tin cậy   ✠✠✠✠ Xem thêm

Sao không phải là ngay hôm nay để đến ngay showroom Hải Triều gần nhất để được trải nghiệm sản phẩm đầy cuốn hút và hấp dẫn này? Truy cập ngay donghohaitrieu.com hoặc liên hệ tổng đài 19006777 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi!

TRETVy-BBHHuong

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment