Public
Authored by Bulova 96S174

Bulova 96S174, Chiếc Đồng Hồ Thanh Lịch Và Đẳng Cấp Dành Cho Phái Đẹp

Mẫu đồng hồ Bulova 96S174 màu trắng bạc có thiết kế giản dị, nổi bật với nền mặt số được gia công tinh xảo đính kèm các viên kim cương khoác lên vẻ sang trọng cùng nền mặt số tông màu trắng xà cừ mang lại vẻ kiêu sa cho phái đẹp.

Bulova 96S174, Chiếc Đồng Hồ Thanh Lịch Và Đẳng Cấp Dành Cho Phái Đẹp

     Đặt hàng các mẫu   Đồng hồ   tại đây 

Bulova 96S174 là một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Bulova đẳng cấp tại Thụy Sỹ và Mỹ được thiết kế với phong cách cổ điển nhưng tinh tế và sang trọng phù hợp cho những quý cô thanh lịch. Bulova 96S174 với tone màu trắng bạc cùng những viên kim cương lấp lánh chắc hẵn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong các buổi tiệc.

♛ Bằng việc sử dụng dây đeo kim loại với thiết kế cổ điển mang lại sự nhẹ nhàng nhưng đầy chắc chắn cho sản phẩm Bulova 96S174. Giúp người mang có cảm giác thoải mái và tự tin khi mang trên tay một chiếc đồng hồ đầy tinh tế và sang trọng.


Đồng hồ Bulova 96S174 với thiết kế và công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ


♛ Bulova 96S174 có mặt kính làm từ đá Sapphire (Kính Chống Trầy) tạo nên sự sang trọng và tránh trầy xước hay va đập giúp tăng thêm chất lượng cho sản phẩm, thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

♛ Đồng hồ Bulova 96S174 sử dụng pin vận hành bởi công nghệ Quartz - pin hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động của thạch anh, tinh thể thach anh được đặt trong một điện trường, chuyển động và cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Pin Quartz có độ bền cao, bộ máy chạy bền vững cùng với thời gian.

♛ Dĩ nhiên, các đặc tính ưu việt của chiếc đồng hồ Bulova 96S174 không chỉ dừng lại ở đó. Và để tìm hiểu rõ thêm về Bulova 96S174 hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết bên dưới.

  Bộ sưu tập   Đồng hồ đeo tay không số không kim    nhấn vào đây 

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Bulova 96S174

Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 96S174
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 36 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ Bulova 96S174

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét là điểm nhấn thu hút của chiếc đồng hồ Bulova. Với sự tài tình trong việc kết hợp và hòa quyện màu sắc, đồng hồ Bulova đem đến cái nhìn hoàn hảo khiến bất cứ ai cũng trầm trồ và ngợi khen mỗi khi nhìn thấy, đó là chứng nhân của lịch sử, là đẳng cấp của thương hiệu Bolova.

Về độ bền Bulova 96S174 được làm từ chất liệu thép không gỉ siêu bền với công nghệ hàng đầu Thụy Sỹ tạo nên sự đảm bảo về chất lượng cho những sản phẩm.


Đồng hồ Bulova 96S174 thời trang và chất lượng đến từ thương hiệu hàng đầu tại Mỹ và Thuyh Sỹ


Về khả năng hoạt động Bulova 96S174 có bộ máy hoạt động bền bỉ với thời gian cùng với việc sử dụng pin Quartz tạo nên sự chính xác, thêm vào đó là việc tích hợp chức năng xem lịch ngày ở mặt đồng hồ.

Bulova 96S174 có mặt kính Sapphire (Kính Chống Trầy) và được đính 12 viên kim cương đầy lấp lánh và sang trọng tạo nên điểm nhấn thu hút cho người sử dụng.


Bulova 96S174 với thiết kế tinh tế và được đính km cương sang trọng


Không những đẹp về thiết kế và chất lượng Bulova 96S174 còn có khả năng chịu nước là 3 ATM, vừa đủ để chịu nước khi rửa tay, đi mưa nhỏ. Tất cả mọi thứ sẽ được gói gọn trong mức giá rất hợp lý cho thiết kế hoàn hảo này là 7.900.000 đồng (giá khảo sát ngày 24-12-2018).

    Xem thêm nhiều mẫu    Đồng hồ đeo tay   nhấn vào đây 

Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp Bulova 96S174 hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com.
TYULINH - TDDQUYEN

4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment