Public
Authored by Fossil ES4202SET

Đồng Hồ Fossil ES4202SET Người Bạn Đồng Hành Cùng Phái Nữ

Là một người phụ nữ sành điệu ai ai cũng muốn mình là người đẹp nhất, sang trọng nhất trong mắt của người đàn ông. Điều đó thể hiện qua cách ăn mặc thường ngày đặc biệt đi kèm là các phụ kiện như đồng hồ Fossil ES4202SET, nó được thiết kế một cách chi tiết, gia công tỉ mỉ với dáng vẻ mỏng được bao phủ màu vàng hồng với phong cách trẻ trung trên nền mặt số trắng trang nhã nữ tính.

Đồng Hồ Fossil ES4202SET Người Bạn Đồng Hành Cùng Phái Nữ

Điểm nổi bật ngay lần đầu tiên của đồng hồ Fossil ES4202SET khi nhìn vào là màu hồng từ dây đeo và mặt trắng đi kèm làm toát lên vẻ nữ tính, dịu dàng phù hợp với các bạn nữ nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng.


Đồng hồ Fossil ES4202SET mang phong cách dịu nhẹ, nữ tính

Ngoài việc mang màu sắc hồng nữ tính thì đồng hồ Fossil ES4202SET còn có thiết kế mỏng, nhẹ thể hiện được sự thanh mảnh, tinh khiết của người phụ nữ và khi đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

     Đồng hồ cho sinh viên    Dong ho Tissot 2 trieu  ✸✸✸ Các mẫu mới

Những Thông Số Kỹ Thuật Cần Có Của Đồng Hồ Fossil ES4202SET

Thương Hiệu : Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm : ES4202SET
Xuất Xứ : Mỹ
Giới Tính : Nữ
Kính : Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy : Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế : 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều : 5 Năm
Đường Kính Mặt Số : 36 mm
Bề Dày Mặt Số : 8 mm
Niềng : Thép Không Gỉ
Dây Đeo : Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số : Trắng
Chống Nước : 3 ATM
Chức Năng : Lịch Ngày

Điều quan trọng hơn hết của một chiếc đồng hồ là các thông số kỹ thuật phải thật chuẩn xác và còn thể hiện được chất lượng của một chiếc đồng hồ đẳng cấp về kiểu dáng cũng như chất lượng tương xứng.


Đồng hồ Fossil ES4202SET đẹp từ trong ra ngoài

Những Điều Kiện Ở Trên Đã Đủ Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Một Chiếc Đồng Hồ Cho Bản Thân Hay Chưa?

Chúng Ta Sẽ Đánh Giá Một Cách Chi Tiết Về Đồng Hồ Fossil ES4202SET Có Đáng Mua Hay Không Nhé!

► Mặt kính của đồng hồ Fossil ES4202SET được sử dụng chất liệu là kính cứng là một trong những “ngôi vương” về tất cả các loại kính dành cho đồng hồ, chống va đập mạnh, chống trầy xướt và có thể đánh bóng một cách dễ dàng khi xướt nhẹ.

      Đồng hồ cổ    Dong ho Tissot Powermatic 80, thoi gian tru cot gap 2   ✸✸✸ Sưu tâm ngay

► Loại máy quartz ( pin ) cũng được sử dụng cho đồng hồ Fossil ES4202SET, được xuất xứ tại Nhật Bản luôn giữ cho bộ máy chuyển động và chuẩn xác đến từng giây.

► Dây đeo đồng hồ Fossil ES4202SET nổi trội khi được phối màu hồng nữ tính và được làm từ dây da chính hãng rất phù hợp với sự trẻ trung, sành điệu của phái nữ.


Cận cảnh mặt nghiêng của đồng hồ Fossil ES4202SET

► Vì dây da rất mềm mại nên người đeo sẽ không cảm thấy khó chịu hay bị hằn vết đỏ trên tay. Ngoài ra dây da cũng thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau từ hội họp hay đến những buổi đi chơi, picnic..Dù trong trường hợp nào, người đeo cũng có thể thoải mái hoạt động, không lo ngấm nước hay mồ hôi tay do công nghệ xử lý da tự nhiên ngày càng được cải thiện.

► Nếu bạn cho rằng cọc số chỉ đơn giản báo thời gian là chưa đủ vì nó còn thể hiện được những tâm tư mà các thương hiệu gửi gắm vào đó nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu. Cọc số của đồng hồ Fossil ES4202SET được thiết kế theo kiểu cọc số La Mã, một loại cọc số phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với những đối tượng theo đuổi phong cách classic.

       Mẫu đồng hồ trẻ trung    Cach Chon Noi Ban Dong Ho Tissot Chinh Hang Thuy Sy     ✸✸✸ Cập nhập xu hướng

► Màu mặt số của đồng hồ Fossil ES4202SET được thiết kế màu trắng trên nền vàng đồng của các cọc số tạo ra nét hài hòa, trang nhã kèm theo là niềng vàng xung quanh sử dụng thép không gỉ làm bật lên một vẻ đẹp riêng của nó.


Đồng hồ Fossil ES4202SET đẹp mọi góc nhìn

➤ Những đánh giá trên đây đã phần nào giúp bạn có được cái nhìn sâu rộng và thông tin chi tiết hơn về đồng hồ Fossil ES4202SET. Hãy để đồng hồ Hải Triều đem đến cho bạn những chiếc đồng hồ chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.

➤ Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website:  donghohaitrieu.com hoặc hotline : 19006777

➤ Đồng hồ Hải Triều đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường chinh phục cái đẹp hoàn mỹ.

AOUTVy-RFVNHAN

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment