Public
Authored by Casio LTP-V006D-1BUDF

Đồng Hồ Nữ Casio LTP-V006D-1BUDF Bí Quyết Của Sự Thành Đạt


Những chiếc đồng hồ ngày nay không chỉ còn để xem giờ nữa mà nó còn thể hiện được sự tính cách và giá trị của người đeo đặc biệt là phái nữ, một loại phụ kiện không thể nào thiếu được. Đồng hồ nữ Casio LTP-V006D-1BUDF là một thiết kế đặc biệt dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương, đồng thời nó còn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch đến lạ thường.

Đồng Hồ Nữ Casio LTP-V006D-1BUDF Bí Quyết Của Sự Thành Đạt

   Bộ sưu tập   Dong ho Casio    tại đây 

✱ Đồng hồ nữ Casio LTP-V006D-1BUDF một sự phá cách trong thiết kế của Casio dành cho người phụ nữ thân yêu, mang tính thời thượng, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ.


Đồng hồ Casio LTP-V006D-1BUDF thanh lịch, quyến rũ


✱ Đồng hồ Casio LTP-V006D-1BUDF mang diện mạo của một màu trắng nổi bật, có sự giao thoa kết hợp tuyệt hảo giữa cổ điển và hiện đại mang lại sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những Thông Số Kỹ Thuật Của Đồng Hồ Casio LTP-V006D-1BUDF

Thương Hiệu : Casio
Số Hiệu Sản Phẩm : LTP-V006D-1BUDF
Xuất Xứ : Nhật Bản
Giới Tính : Nữ
Kính : Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy : Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế : 1 Năm
Đường Kính Mặt Số : 30.4mm × 25mm
Bề Dày Mặt Số : 9.2 mm
Dây Đeo : Thép không gỉ
Màu Mặt Số : Đen
Chống Nước : 3 ATM
Chức Năng : Lịch Ngày – Lịch Thứ

   Cùng tìm hiểu xem    Dong Ho Casio Water Resist 50M, 100M Chong Nuoc Nhu The Nao   nhấn vào đây 

➨ Những thông số kĩ thuật ở trên đây phần nào giúp được người dùng có cái nhìn chi tiết, cụ thể hơn về dòng đồ hồ casio LTP-V006D-1BUDF nó như thế nào để đưa ra một lựa chọn tốt nhất.


Mặt nghiêng của Đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD


Đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ casio LTP-V006D-1BUDF có đáng mua hay không?

Mặt số của chiếc đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD được thiết kế dưới dạng tròn cổ điển, bao bọc xung quanh bởi niềng thép cố định, chắc chắn bao phủ bởi màu bạc sang trọng.

Ngoài ra các cọc số của chiếc đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD cũng được thiết kế theo các chữ số La Mã màu bạc trắng nằm nổi bật trên nền đen quyến rũ mang đến hơi hướng cổ điển, chính chắn và có sự hòa hợp một cách đồng nhất với các thiết kế bên ngoài của nó.

Đặc biệt hơn nữ ngoài kim chỉ giờ, phút ra thì đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD cũng được tạo thêm chức năng xem lịch ngày, ngày thứ nằm tại một vị trí khá bắt mắt, thu hút trên bề mặt số.

Kính Mineral Crystal (Kính Cứng) cũng được các nhà chế tác sử dụng triệt để khi nó là một trong những loại kính dành cho đồng hồ thuộc hàng “chất lượng cao” . Khả năng chống va đập và trầy xướt rất tốt bảo vệ được các bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ.


Đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD sang trọng từ mọi góc nhìn


Dây đeo của chiếc đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD cũng được khéo léo chế tác bởi chất liệu kim loại mạ bạc cao cấp điều đó làm toát lên sự sang trọng đẳng cấp. Dây đeo cũng được coi một linh hồn của chiếc đồng hồ nên cần phải cân nhắc, lựa chọn kĩ sao cho phù hợp với từng đối tượng.

Một điểm nổi bật nữa là khả năng chống nước của chiếc đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD tới 3ATM các chị em có thể thoải mái, không lo lắng khi phải rửa tay và đi mưa.


Đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp


► Đồng hồ casio LTP-V006D-1BUD mang đến một sự quyến rũ, thanh lịch, Casio mong muốn cho người phụ nữ được tỏa sáng nhất, nổi bật nhất trong các cuộc hội, họp, sự kiện.

► Đồng hồ Hải Triều luôn mong muốn cho khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đeo những chiếc đồng hồ đẹp nhất, thiết kế sáng tạo nhất của thương hiệu Casio, luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường chinh phục tương lai.

► Với hệ thống showroom trải dài từ Nam ra Bắc thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình những địa điểm thuận lợi nhất để được trải nghiệm sản phẩm tận tay và sở hữu nhanh chóng nhất. Mọi liên hệ vui lòng truy cập Website: donghohaitrieu.com hoặc hotline: 19006777 để biết thêm chi tiết và giải đáp các thắc mắc.

 Khám phá bí mật    Bật Mí Về Thương Hiệu Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Việt Nam   ấn vào đây 

ANILINH - THNNHAN
4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment