Public
Authored by CASIO LTP-V002G-7BUDF

CASIO LTP-V002G-7BUDF – Chất Lượng Đỉnh Cao Chuẩn Nhật Bản

Đã là cái tên không còn quá xa lạ với người dùng khi sở hữu được đa dạng những sản phẩm với phong cách chủ yếu là sự đơn giản nhẹ nhàng đầy tinh tế, CASIO còn khiến người dùng có thể yên tâm về chất lượng đỉnh cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Và cũng không kém cạnh, CASIO nay đã đưa ra sản phẩm mới CASIO LTP-V002G-7BUDF , vẫn được đông đảo người dùng đón nhận bởi giá thành phải chăng nhưng vẫn có thể sóng đôi cùng chất lượng đỉnh.

CASIO LTP-V002G-7BUDF – Chất Lượng Đỉnh Cao Chuẩn Nhật Bản

  Khám phá thương hiệu     Đồng hồ Hải Triều   ♕nhấn vào xem♕ 

⁂ Bước ra từ phân khúc đồng hồ dành cho nữ khá đình đám của thương hiệu danh tiếng từ Nhật Bản CASIO, CASIO LTP-V002G-7BUDF không chỉ mang theo đỉnh cao trong thiết kế và chế tác của thương hiệu, mà cùng với đó cùng có chất riêng đặc biệt để khác biệt.

⁂ Với thiết kế nữ tính thanh lịch đầy tinh tế, CASIO LTP-V002G-7BUDF  hoàn toàn có thể đảm bảo cho sản phẩm một vẻ đẹp chất lượng đầy ấn tượng, cùng một giá thành cực hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng.


Thiết kế nữ tính và ấn tượng của CASIO LTP-V002G-7BUDF


Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm CASIO LTP-V002G-7BUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: LTP-V002G-7BUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 31mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ CASIO LTP-V002G-7BUDF

   Cùng tìm hiểu      Bật Mí Thú Vị Về Những Chiếc Đồng Hồ Thấy Máy Bên Trong    ♕nhấn vào xem ♕

⁂ Mang đến những ấn tượng đầu tiên cho khách hàng với khuôn đồng hồ theo dạng tròn truyền thống cùng kích thước trung bình vừa phải hơp với cổ tay phái đẹp, CASIO LTP-V002G-7BUDF mang đến mặt đồng hồ trắng khá đặc trưng và ấn tượng.

⁂ Đi cùng với mặt nền trắng của CASIO LTP-V002G-7BUDF là những số chỉ thời gian được tỉ mỉ thiết kế theo dạng số La Tinh ấn tượng, với sắc đen bảo phủ nhằm khiến sản phẩm nổi bật hơn trên nền trắng.

⁂ Không những thế, mặt kính của CASIO LTP-V002G-7BUDF còn được gia công tỉ mỉ từ kính Mineral Crystal (Kính cứng), là chất liệu được ưa dùng trong thiết kế đồng hồ bởi có thể mang lại một chất lượng ổn định với giá thành phải chăng và hợp lý cho khách hàng.

⁂ Ngoài ra, với niềng được gia công tỉ mỉ từ thép không gỉ kết hợp với vòng bezel trơn đầy hiện đại, CASIO LTP-V002G-7BUDF mang đến sự bảo vệ tốt cho bộ máy bên trong đồng thời vẫn duy trì vẻ ngoài cuốn hút cho sản phẩm.

⁂ Thêm vào đó, dây đeo của CASIO LTP-V002G-7BUDF cũng được chế tác tỉ mỉ từ kim loại với những gấp khúc trên dây, vừa mang đến chất lượng ổn định cùng với đó còn là cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.


Niềng cùng dây đeo được gia công và thiết kế tỉ mỉ của CASIO LTP-V002G-7BUDF


⁂ Bên cạnh đó, CASIO LTP-V002G-7BUDF còn sở hữu khả năng chống nước khá ổn định với chỉ số chống nước 3 ATM, hoàn toàn có thể bảo vệ sản phẩm khỏi rất nhiều những va chạm về nước trong sinh hoạt thường ngày, điển hình như rửa tay hay đi mưa nhỏ.


Đến từ thương hiệu CASIO danh tiếng, CASIO LTP-V002G-7BUDF sẽ không làm bạn thất vọng


⁂ Là sản phẩm được nhiều người chờ đó, CASIO LTP-V002G-7BUDF hiện đã xuất hiện ở Hải Triều với giá thành cực ưu đãi chỉ 1.175.000 đồng (theo mức giá khảo sát ngày 29/12/2018, được đi kèm với chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ hấp dẫn từ Hải Tiều.

 Bộ sưu tập    Dong ho   ♕nhấn vào xem ♕

⁂ Tại sao không để mình là người sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo như CASIO LTP-V002G-7BUDF ngay hôm nay? Truy cập ngay donghohaitrieu.com hoặc liên hệ đến tổng đài 19006777 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ nhân viên của chúng tôi

ANILINH - YUHHuong


4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment