Public
Authored by slay dark

Cách thay thế ham muốn thịt trong chế độ ăn chay

Một trong những điều chính mà những người ăn chay tiềm năng không thể vượt qua là thực tế là họ sẽ bỏ lỡ hương vị của thịt. Mặc dù họ yêu động vật hoặc muốn ăn thực phẩm chay vì lý do sức khỏe, họ vẫn không thể tưởng tượng được việc sống mà không có ít nhất một miếng bít tết mỗi lần trong một lúc, hoặc thịt xông khói và trứng vào buổi sáng. Họ không phải ăn thịt mọi lúc, nhưng từ bỏ nó hoàn toàn là một suy nghĩ đáng sợ đối với một số người, mặc dù việc thay thế thịt lành mạnh là kế hoạch ăn chay tốt nhất.

Ghé thăm chúng tôi tại: https://monchayngon.vn/

Bạn có biết về TVP?

TVP còn được gọi là protein thực vật kết cấu. Mặc dù thành phần này nghe có vẻ lạ, nhưng có lẽ bạn đã ăn nó nhiều lần trong đời. Nhiều nhãn hiệu thịt xông khói bạn sẽ tìm thấy trong cửa hàng không được làm từ thịt xông khói thật, chúng bao gồm TVP. Nhiều ớt đóng hộp hoặc nhà hàng mà bạn sẽ ăn có thịt bò xay trộn với TVP.

Xem thêm 1000 công thức nấu món chay: https://www.instapaper.com/p/7584763

TVP có thể mang hương vị của thịt rất dễ dàng; nó hoàn toàn không thể phát hiện được khi nó được xào trong dầu hoặc kho của sản phẩm thịt. Vấn đề duy nhất với điều này là là một người ăn chay, bạn không thể xào TVP với hương vị thịt thực sự. Tuy nhiên, có những hỗn hợp gia vị mà bạn có thể thêm vào TVP để tạo ra hương vị mong muốn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể trộn các thành phần như nước tương, khói lỏng, muối thịt xông khói, gia vị chipotle, nước sốt Worrouershire hoặc giấm vào nước ướp và làm cho TVP của bạn có vị như bất kỳ loại thịt yêu thích nào của bạn.

Bạn có thể làm món đậu phụ thơm ngon trong kế hoạch ăn chay lành mạnh

Đậu phụ là một món thịt ngon và thỏa mãn nếu bạn nêm và nấu đúng cách. Quá trình này rất đơn giản. Chỉ cần cắt đậu phụ cứng hoặc thêm cứng ở bất kỳ hình dạng nào bạn thích. Tiếp theo, cho dầu vào chảo với dầu ô liu, dầu bơ hoặc bất kỳ loại dầu tốt cho sức khỏe nào bạn muốn sử dụng.

Xem thêm các thông tin về món chay: https://www.crokes.com/congthucmonchayngon/profile/

Đặt đậu phụ vào lò nướng và nướng trên 300 - 325 độ F cho đến khi nó cứng, và một màu nâu vàng nhạt trên các cạnh, nhưng vẫn còn màu trắng ở một số phần. Tiếp theo, ướp nó bất kỳ nước sốt mà bạn thích qua đêm. Ngày hôm sau bạn sẽ có món đậu phụ thơm ngon mà bạn có thể sử dụng cho mì ống, salad, món xào hoặc bánh sandwich.

Xemm thêm các công thức món chay khác: https://enetget.com/congthucmonchayngon

Một số cách ướp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng bao gồm nước sốt thịt nướng, dầu và giấm, nước tương, mù tạt mật ong, nước sốt Thái, nước sốt nóng, nước sốt Tây Ban Nha, v.v. Bạn không cần phải làm cho đậu phụ của bạn có vị như thịt bò, cá hoặc thịt gà, nó sẽ tự nhiên pha trộn miễn là bạn ướp nó trong nước sốt và gia vị sẽ hòa quyện với công thức của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang nấu mì ống cơ bản với sốt cà chua, bạn sẽ ướp nó với sốt cà chua và có thể thêm một chút gia vị. Nó sẽ kết hợp hoàn hảo với mì ống và nước sốt của bạn và hương vị như thịt.

c 1 Byte
Markdown is supported
0%
or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment